Chữ ký cuộc gọi – iSign Viettel

Chữ ký cuộc gọi – iSign là dịch vụ cho phép các thuê bao di động của Viettel tự tạo thông điệp và giúp hiển thị thông điệp này trên màn hình điện thoại của thuê bao gọi đến hoặc thuêbao nhận cuộc gọi.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

– Hiển thị “tin nhắn chờ” đồng thời với cuộc gọi đến một cách độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân.

– Cho phép người dùng tạo chữ ký riêng cho một thuê bao, tạo chữ ký chung cho một nhóm thuê bao, copy chữ ký hay, đặt chữ ký theo ngày/ theo khung giờ, theo dõi lịch sử dụng chữ ký.

– Đồng bộ hóa với tài khoản Facebook của khách hàng, ngay sau khi kích hoạt tính năng đồng bộ, khách hàng có thể thay đổi chữ ký cá nhân của mình bằng cách cập nhật status trên facebook.

Đối tượng & điều kiện sử dụng

– Thuê bao di động Viettel hoạt động 2 chiều

Giá cước

– Cước thuê bao tháng: 6.000 đ/tháng.

– Cước thay đổi chữ ký: 100 đ/lần.

– Cước phí tin nhắn đến đầu số 9002: Miễn phí.
Cách tính cước

– Tháng đầu tiên đăng ký dịch vụ: Hệ thống thực hiện trừ cước ngay khi đăng ký thành công. Chu kỳ cước “1 tháng thuê bao” được tính từ ngày n tháng đăng ký dịch vụ đến ngày n-1 của tháng sau.
– Các tháng tiếp theo: Hệ thống sẽ trừ cước vào ngày đầu tiên của chu kỳ cước
+ Nếu trừ cước thành công: Khách hàng tiếp tục sử dụng. Ngày trừ cước thành công sẽ được tính là ngày bắt đầu của chu kỳ cước tiếp theo.
+ Nếu trừ cước không thành công: Hệ thống sẽ tiếp tục trừ cước các ngày tiếp theo. Sau 30 ngày nợ cước liên tiếp, hệ thống sẽ hủy dịch vụ.

Lưu ý:

+ Trong chu kỳ 1 tháng thuê bao, nếu hủy và đăng ký lại nhiều lần chỉ tính cước duy nhất 1 lần.

+ Trường hợp thuê bao đăng ký vào ngày x tháng n nhưng tháng sau (n+1) chỉ có x-1 hoặc x-2 ngày thì ngày trừ cước tháng tiếp của thuê bao này là vào ngày cuối cùng của tháng n+1.

Đăng ký

– Soạn DK gửi 9002.

– Hệ thống sẽ gửi thông báo về cho khách hàng. Soạn TD chữ ký gửi 9002 để tạo chữ ký (lưu ý chữ ký không dấu và không quá 128 ký tự).
Sử dụng

– Tạo chữ ký: Soạn tin TD <nội dung=”” chữ=”” ký=””> gửi 9002.

– Lấy thông tin hướng dẫn soạn tin HD gửi 9002.
Hủy dịch vụ

– Soạn HUY gửi 9002.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi gọi cho người khác nhưng người ấy không nhìn thấy chữ ký của tôi?

Nhằm ngăn chặn tình trạng spam nội dung chữ ký có thể xảy ra, gây ảnh hưởng không tốt tới khách hàng, hệ thống iSign có đặt ra các quy tắc gửi chữ ký. Cụ thể:

– Trong một ngày chỉ có thể gửi chữ ký tối đa 03 lần đối với cùng 01 số điện thoại – Số lượng gửi chữ ký tối đa trong một tháng tại thời điểm hiện tại: 3.000 đ/lần

– Khi thực hiện 6 cuộc điện thoại tới các số khác nhau trong vòng 01 phút, thuê bao của bạn sẽ bị tạm dừng việc gửi chữ ký trong 30 phút tiếp theo.

Tôi có thể thiết lập chữ ký và các thời điểm khác nhau dành cho nhiều số điện thoại khác nhau được không?

– Có. Khách hàng có thể thiết lập chữ ký cuộc gọi khác nhau cho mỗi số điện thoại khác nhau. Vui lòng truy cập vào chức năng “Tạo chữ ký dành riêng” trên trang web http://isign.com.vn để sử dụng tính năng này.

Loại thiết bị điện thoại nào có thể nhận chữ ký cuộc gọi?

– Dịch vụ chữ ký cuộc gọi có thể hỗ trợ 99% đối với các loại điện thoại có trên thị trường.

Người sử dụng mạng điện thoại khác có thể nhận chữ ký cuộc gọi của tôi không?

– Hiện tại dịch vụ chữ ký cuộc gọi chỉ hỗ trợ cho các thuê bao Viettel, chỉ có các thuê bao của Viettel mới có thể nhận nội dung chữ ký

Tôi có thể từ chối nhận chữ ký cuộc gọi của người khác được không?

– Có thể, để thực hiện từ chối nhận chữ ký cuộc gọi, quý khách vui lòng soạn tin nhắn TC gửi9002. Để từ chối nhận chữ ký từ một số điện thoại nhất định, quý khách vui lòng soạn TC gửi9002.

Tôi là thành viên của dịch vụ chữ ký cuộc gọi, tại sao người khác không thể nhận được chữ ký của tôi?

– Do một trong những nguyên nhân sau:

+ Dịch vụ chữ ký cuộc gọi đã bị tạm đình chỉ do quá hạn (hoặc do quý khách tự thiết lập), Quý khách có thể truy cập vào web http://isign.com.vn để kiểm tra trạng thái tài khoản của mình .

+ Người nhận không phải là thuê bao Viettel.

+ Nội dung chữ ký của quý khách không hợp lệ hoặc có chứa từ nhạy cảm.

+ Quý khách đã thêm số điện thoại người nhận đó vào danh sách Blacklist của mình, xin vui lòng truy cập trang web http://isign.com.vn để kiểm tra thiết lập của quý khách.

+ Đã sử dụng tối đa số lượt gửi chữ ký tới người nhận, 3 lần mỗi ngày.
Khi tôi cập nhật chữ ký của mình qua trang Web isign.com.vn thì chữ ký của tôi có được hiển thị tiếng Việt giống như chữ ký sẵn có trên trang Web không?

– Tất cả các chữ ký (bao gồm chữ ký sẵn có trên trang Web hay là do Quý khách tự soạn) thì khi chữ ký đó hiển thị trên màn hình điện thoại của thuê bao khác mà Quý khách gọi đến (hoặc gọi tới Quý khách) sẽ là tiếng Việt không dấu.
Dịch vụ chữ ký cuộc gọi có yêu cầu ứng dụng nền trên thiết bị điện thoại??

– Dịch vụ chữ ký cuộc gọi không phụ thuộc vào các ứng dụng trên nền điện thoại. Tất cả nội dung chữ ký sẽ được lưu trữ tại server trung tâm và được push tự động tới người nhận.
Tôi có thể tạo nội dung chữ ký tối đa là bao nhiêu ký tự?

– Tối đa là 128 ký tự bao gồm cả khoảng trống. Dịch vụ không hỗ trợ đối với một vài kí tự đặc biệt như $, *, #…

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0987.183.777 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ. Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: