Dich vu pokemon go viettel

Mô tả dịch vụ
– Pokémon Go là gói cước 3G trọn gói (30 ngày) để chơi game Pokémon Go. Với tính năng không giới hạn lưu lượng 3G tốc độ cao qua trò chơi Pokémon Go.
Tính năng dịch vụ
– Không giới hạn lưu lượng Data, không giới hạn tốc độ cao 3G khi khách hàng đăng ký gói cước để chơi game Pokémon Go.
– Không giới hạn lưu lượng 3G chỉ dành cho game Pokémon Go, các chi phí data phát sinh khác được tính theo gói cước Data khác mà khách hàng đang sử dụng.
Điều kiện sử dụng
– Thuê bao trả trước và trả sau của Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Đăng ký dịch vụ: Soạn PKM gửi 191 sau đó làm theo hướng dẫn.
Hủy dịch vụ: Soạn HUY PKM gửi 191

Phí dịch vụ: 10.000đ/ 30 ngày, gia hạn sau 30 ngày.
Lưu ý:
+ Gói cước này chỉ không giới hạn lưu lượng Data 3G phát sinh khi khách hàng chơi Game Pokémon Go. Cước lưu lượng phát sinh qua các địa chỉ khác tính theo gói Mobile Internet mà khách hàng đang sử dụng.
+ Thuê bao chưa đăng ký gói Mobile internet khi đăng ký gói Pokémon Go sẽ sử dụng gói 3G MiMD (không cước thuê bao tháng, có 5MB lưu lượng miễn phí, quá 5MB sẽ không truy cập được Internet, không lo mất thêm chi phí 3G ngoài ý muốn)
+ Thuê bao hủy gói 3G sẽ hủy gói cước Pokémon Go.
+ Thuê bao hủy các gói 3G addon khác sẽ không hủy gói cước Pokémon Go.

Câu hỏi thường gặp???

Câu hỏi 1: Dịch vụ Pokémon Go là dịch vụ gì?
Trả lời: Pokémon Go là dịch vụ 3G áp dụng cho khách hàng chơi game Pokémon Go thoải mái một tháng sẽ được sử dụng 3G/4G không giới hạn lưu lượng tốc độ cao.
Câu hỏi 2: Cách tính phí dịch vụ Pokémon Go?
Trả lời: Dịch vụ Pokémon Go có 1 gói cước duy nhất với giá là 10.000đ/30 ngày sử dụng. Trước khi hết chu kỳ cước, hệ thống sẽ thông báo qua tin nhắn (SMS) để khách hàng biết và có phương án sử dụng phù hợp.

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0987.183.777 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ. Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: