Hướng dẫn kiểm tra mình đang dùng cáp quang của nhà mạng nào

Bạn đang sử dụng mạng cáp quang nhưng không biết nhà mình đang sử dụng mạng cáp quang viettel,fpt hay vnpt. Bạn cần hướng dẫn cách kiểm tra mình đang dùng cáp quang của nhà mạng nào. Sau đây mạng cáp quang viettel xin gửi đến quý khách bài hướng dẫn.

Kiểm tra bằng công cụ trên website

Đây là cách dễ dàng nhất để kiểm tra, cho độ chính xác 90% và hoàn toàn miễn phí. Quý khách chỉ cần truy cập vào sẽ hiện ra thông tin nhà mạng, địa chỉ IP và một số thông tin liên quan. Một số website mà Tư vấn gói cước tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có thông tin này.

WhatIsMyIP.comcach-xem-nha-mang-dang-su-dung112

Đây là một trong những website nổi tiếng được đa số mọi người sử dụng để biết địa chỉ IP mà mình đang sử dụng là gì. Bạn có thể truy cập vào link này: https://whatismyip.com/ip-address-lookup/ và nhấn nút Look up để website trả về dữ liệu nhà mạng.

IPLocation.net

Một công cụ mà mình đã từng giới thiệu với các bạn. Công cụ này cũng giúp chúng ta biết được các địa chỉ liên quan thông qua địa chỉ IP như vị trí tương đối, nhà mạng đang sử dụng,…

Kiểm tra thông qua modem nhà mạng

Một trong những cách khá đơn giản là kiểm tra phía dưới modem của nhà mạng để xem, vì đa số nhà mạng sẽ dán logo của mình phía dưới hoặc phía trên modem kèm theo thông tin liên hệ tổng đài kĩ thuật để khách hàng dễ nhận biết.

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0987.183.777 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ. Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: