Lắp đặt cáp quang Viettel Bình Dương, Thuận An, Dĩ An

Mạng internet cáp quang Viettel Bình Dương, thành phố Thủ dầu Một, thị xã Thuận, Dĩ An và các trung tâm lân cận đang ngày càng phát triển mạnh. Viettel chúng tôi nắm bắt được nhu cầu đó và đang triển khai lắp đặt, nâng cấp tuyến cáp quang để phục vụ cho khách hàng. Với kinh nghiệm với hạ tầng AON gói cước 192.000đ/tháng tốc độ 12Mbps rất được mọi người yêu thích, giờ đây cáp quang GPON chúng tôi có giá cước rẻ hơn, hạ tầng rộng hơn và hỗ trợ dịch vụ truyền hình cáp HD nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt.

Lắp cáp quang Viettel Bình Dương

Khi gọi điện đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel Bình Dương chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và lắp đặt nhanh chóng trong ngày làm việc hoặc chậm nhất là 48 giờ sau khi kí hợp đồng. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi số điện thoại, địa chỉ đường, thị xã nơi đang muốn lắp đặt để được khảo sát và tư vấn chính xác.

Tổng đài đăng ký & lắp đặt: 1800 8168

Làm việc, lắp đặt kể cả thứ 7, Chủ nhật

Sau khi tiến hành kiểm tra địa chỉ và nhu cầu thường dùng của quý khách để tư vấn chính xác, Viettel chúng tôi sẽ khảo sát và báo kết quả ngay sau 15 – 30 phút. Sau khoảng 1 – 2 ngày chúng tôi sẽ cho kĩ thuật đến nhà để triển khai lắp đặt và kiểm tra cho khách hàng. Trong điều kiện thời tiết xấu hoặc hết thiết bị, thời gian có thể lâu hơn và sẽ được hẹn chi tiết cho khách hàng.

Bảng giá lắp cáp quang Viettel Bình Dương – Thủ dầu một

Dưới đây là bảng giá cước tham khảo đã có phí VAT cho quý khách. Gói thấp nhất là 15Mbps thích hợp để dùng gia đình kèm Smart tivi (kết nối qua wifi, không phải truyền hình cáp). Gói 20Mbps thích hợp cho gia đình đông người, nhiều người sử dụng cùng lúc,…

Nếu vẫn không biết lựa chọn gói cước nào, để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, mời quý khách gọi đến 1800 8168

  Gói 10M Gói 15M Gói 20M Gói 25M
Cáp quang        
Modem wifi        
Giá cước/tháng 165.000đ 180.000đ 200.000đ 220.000đ
Chi phí lắp đặt Miễn phí
Khi đóng trước 6 tháng

Khu vực hỗ trợ lắp đặt cáp quang Viettel

Những khu vực mà cáp quang Viettel chúng tôi có thể triển khai lắp đặt cho quý khách. Để chính xác hơn, quý khách vui lòng gọi cho số điện thoại tổng đài để chúng tôi kiểm tra hạ tầng một cách chính xác nhất.

  • Thành phố Thủ Dầu Một
  • Thị xã Thuận An
  • Thị xã Dĩ An
  • Thị xã Tân Uyên
  • Thị xã Bến Cát
  • Huyện Dầu Tiếng
  • Huyện Phú Giáo
  • Huyện Bắc Tân Uyên
  • Huyện Bàu Bàng

Khuyến mãi khi lắp đặt cáp quang Viettel Bình Dương

Miễn phí lắp đặt bao gồm modem wifi + phí lắp đặt khi đóng 6 tháng cho khách hàng lắp đặt mới.

Miễn phí lắp đặt bao gồm modem wifi + phí lắp đặt cho khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang.

Tặng modem wifi không thu thêm phí trong thời gian quý khách sử dụng cáp quang chúng tôi.

Dịch vụ truyền hình cáp HD

NextTV

Nhu cầu xem tivi của khách hàng là rất lớn nên Viettel Bình Dương quyết định triển khai mạng truyền hình cáp cùng với đường truyền cáp quang. Với sự kết hợp này, quý khách có thể giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh, có thể thưởng thức sự tuyệt vời của truyền hình HD Viettel.

Dịch vụ truyền hình HD trên nền cáp quang Viettel có hơn 100 kênh truyền hình. Bảng giá dịch vụ truyền hình cáp kèm theo internet cáp quang:+50.000đ/tháng. Đối với mỗi tivi thứ 2 lắp thêm, quý khách cần đóng thêm 200.000đ phí thiết bị, phí thuê bao hàng tháng vẫn là 50.000đ/tháng. Cảm ơn quý khách.

Gói cáp quang dành cho doanh nghiệp

Hiện tại, Viettel Bình Dương đang triển khai rất nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp trong tháng 9 này. Gói cước 60Mbps dành cho doanh nghiệp chỉ 880.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), đặc biệt tặng ngay 3 tháng cước khi quý doanh nghiệp đóng trước 12 tháng cước. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng được miễn phí lắp đặt nếu chọn hình thức không đóng trước.

Ưu điểm của Cáp quang Viettel

Ưu điểm của cáp quang Viettel so với các nhà mạng khác là chi phí rẻ, miễn phí lắp mạng viettel và tặng modem wifi cho bất kì gói cước nào, dù là rẻ nhất. Hiện tại, đối với hộ gia đình, trung tâm Viettel Bình Dương khuyến khích khách hàng sử dụng 3 gói cước 10Mbps, 15Mbps20Mbps (thay cho gói 12Mbps 192.000đ).

Đây là các gói cáp quang gia đình của Viettel Bình Dương cho khách hàng với giá đã được cập nhật. Khi cần tư vấn nên lựa chọn gói cáp quang nào là phù hợp, quý khách có thể liên hệ 18008168 để được tư vấn miễn phí và kí hợp đồng tận nhà, không cần đến trụ sở hay chi nhánh Viettel Bình Dương.

gia lăp đăt mang cap quang tai di an binh dương, cap quang viettel thuan an binh duong, so đt lăp đăt intnen tai bd, qu? kh?ch B?nh D??ng, lap dat viettel tai binh duong, lap dat truyen hinh cap viettel o thuan an, gói cước internet trên di động, goi cuoc internet, chi cuc vietel thuan an, cáp quang viettel wifi, www cap viettel thuan an com

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0987.183.777 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ. Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: