Nên lắp cáp quang của nhà mạng nào tại việt Nam !

Mạng cáp quang nào tốt nhất tại Việt Nam ? Nên lắp đặt cáp quang nhà mạng nào ? Lắp cáp quang viettel có ổn hay không? Có nên lắp đặt cáp quang viettel. Khi khách hàng chuẩn bị lắp đặt mạng cáp quang để sử dụng, thường hay thắc mắc như: Nên lắp cáp quang của nhà mạng nào? Viettel, FPT hay VNPT ? Sau đây mạng Viettel sẽ tư vấn giúp quý khách nên lắp cáp quang của nhà mạng nào tốt nhất !

2016-09-21_16-11-47

Cáp quang Viettel – Nhanh – Ổn định – Giá rẻ

Như chúng ta đã biết, hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp mạng cáp quang internet tốc độ cao. Trong đó, có 3 nhà mạng lớn hơn cả: Viettel, VNPT, FPT. Để chọn lựa được những nhà mạng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của bản thân. Chúng tôi khuyên các bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

– Về giá thành gói cước của các nhà mạng.

– Tốc độ internet của nhà mạng nào nhanh nhất, ổn định nhất?

– Nhà mạng nào Support (hỗ trợ) khách hàng tốt nhất ?

– Đưa ra lựa chọn nên lắp cáp quang của nhà mạng nào!

Trên đây, là những yếu tố chính để các bạn có thể đem ra so sánh giữa các nhà cung cấp và đem lại sự lựa chọn chính xác với nhu cầu thực tết của mình. Mạng Viettel chúng tôi sẽ phân tích rõ những lý do khiến bạn sẽ đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel.

Như chúng ta đã tìm hiểu, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG có vai trò quan trọng. Là chủ lực cho việc kết nối của Việt Nam đi quốc tế. Vì vậy, khi mà tuyến cáp quang biển AAG bị sự cố, đứt đều ảnh hưởng không nhỏ đến kết nối ở Việt Nam.

Vậy tại sao nên lựa chọn nhà cung cấp cáp quang Viettel

1. Viettel đang sử dụng khoảng 30% lưu lượng kết nối từ tuyến cáp quang AAG. Và do thường xuyên chủ động nâng cấp hệ thống mạng truyền dẫn, dự phòng dung lượng Internet nên khi xảy ra các sự cố, Viettel vẫn đảm bảo duy trì chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

2. Khi sảy ra bất kỳ sự cố đứt cáp quang biển AAG nào, Viettel đã có phương án dự phòng. Viettel bổ sung thêm dung lượng 30Gbps, trong đó 20Gbps phục vụ kết nối trên hướng quốc tế đi qua cáp quang biển Liên Á (IA) và 10 Gbps trên hướng đất liền đi qua ChinaTelecom và ChinaUnicom.

3. Hiện nay Viettel còn đang đầu tư vào tuyến cáp quang biển AAE1 (Asia Africa Euro 1, chiều dài 25.000km) nối từ Việt Nam và các nước châu Á đến châu Âu, châu Phi. Đến thời điểm hiện tại, Viettel là doanh nghiệp viễn thông Việt Nam duy nhất tham gia đầu tư vào tuyến cáp AAE1.

4. Bên cạnh AAE1, Viettel cùng với các nhà mạng lớn khác đang đẩy nhanh tiến độ đầu tư vào tuyến cáp quang biển châu Á – Thái Bình Dương APG (Asia Pacific Gateway, chiều dài hơn 11.000km và băng thông khoảng 4Tbps, nối từ Việt Nam đi các nước châu Á và Mỹ).

Với các tiêu chí trên, chắc hẳn bạn đã đưa ra lựa chọn nên lắp cáp quang của nhà mạng nào rồi chứ ?. Vâng, đắn đo mãi thì cũng đến lúc phải đến lúc quyết định. Khi lựa chọn nhà cung cấp mạng Viettel khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều lợi ích: Giá tốt, tốc độ cáp quang mạnh, hỗ trợ nhiệt tình với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0987.183.777 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ. Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: