Quên mật khẩu wifi Viettel, FPT thì làm gì?

Trong một số trường hợp rất hi hữu như bị mất mật khẩu wifi hoặc tệ hơn là bị đổi mật khẩu wifi, chúng ta phải xử lí như thế nào? Viettel Biên Hòa sẽ giúp  quý khách một số cách khắc phục nhanh nhất, đồng thời giúp bảo vệ mạng wifi tốt hơn.

cai-mat-khau-wifi

Ngoài ra, mình cũng đưa ra lời khuyên nên đổi mật khẩu wifi 3 tháng 1 lần để bảo đảm mạng wifi chúng ta chỉ có chúng ta sử dụng, không bị sử dụng chung.

Bị đổi mật khẩu mạng wifi tại nhà

Trong trường hợp này, có thể hàng xóm đã biết mật khẩu wifi của bạn và tiện tay đổi luôn để chiếm làm của riêng. Đơn giản thôi, hãy áp dụng ngay bài viết đổi mật khẩu wifi Viettel có thể tự làm ngay tại nhà.

Đó là với cáp quang Viettel, còn với mạng FPT, quý khách có thể xem bài hướng dẫn này để tự làm tại nhà rất đơn giản mà không cần phải hỏi người khác.

Tổng đài hỗ trợ kĩ thuật của Viettel, FPT

Trong trường hợp bài hướng dẫn của Tuvangoicuoc.com quá khó và bạn không thể làm theo được. Hãy gọi đến tổng đài miễn phí 1800 8119, sau đó ấn phím 1 rồi phím 3 sẽ gặp ngay nhân viên hỗ trợ.

Đối với thuê bao FPT, quý khách có thể tìm tổng đài báo hỏng cáp quang FPT để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Tip: Có thể nhân viên kĩ thuật sẽ yêu cầu quý khách đọc một số thông tin của chủ hợp đồng như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMT để đối chất xem có phải là chủ thuê bao thật hay không để phòng giả danh. Mong quý khách thông cảm cho sự bất tiện này.

Bài viết liên quan :

Hướng Dẫn Hack Pass Wifi, Modem Wifi
Sửa lỗi có wifi nhưng không thể vào mạng được

Tag: Viettel , VNPT , FPT

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0987.183.777 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ. Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: