Sửa lỗi có wifi nhưng không thể vào mạng được

Đôi khi sau một ngày làm việc trở về, chúng ta gặp phải tình trạng điện thoại không thể vào internet được. Vào phần Cài đặt của điện thoại kiểm tra thì luôn được báo là Đang kết nối hoặc kể cả khi là Đã kết nối vẫn không thể truy cập Facebook, Youtube được.

Viettel sẽ tổng hợp một số nguyên nhân và cách sửa lỗi nếu có để mọi người có thể sửa mạng lại và tiếp tục công việc của mình. Bạn có thể xem qua bài viết cách đổi mật khẩu wifi bạn hãy :

Tìm hiểu thêm:

Lỗi wifi ở điện thoại, laptop

Rất có thể điện thoại bạn đang gặp vấn đề về kết nối wifi quá yếu nên không thể kết nối, ngoài ra có thể một số phần mềm giúp truy cập Facebook thông qua VPN cũng là nguyên nhân. Hơn thế nữa, một số phiên bản iOS có thể gây lỗi kết nối wifi, bạn có thể thử nâng cấp lên phiên bản mới nhất nhé.

iphone-khong-vao-wifi-duoc

Hãy thử tắt nguồn điện thoại và mở lại để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt.

Lỗi ở modem wifi mạng

Đây là sự cố thường xảy ra khi modem hoạt động liên tục 24/24 giờ dẫn đến tình trạng tràn bộ nhớ, gây truy cập chậm hoặc gián đoạn kết nối. Cách khắc phục rất đơn giản, hãy tắt modem bằng cách rút dây nguồn, đợi khoảng 3 – 5 phút rồi cắm lại. Modem wifi khởi động khá lâu, khoảng từ 30 giây trở lên mới có thể kết nối internet bình thường nên bạn cứ để yên đó nhé.

Sự cố mạng

Hãy kiểm tra đèn LOS và các đèn tín hiệu của modem, rất có thể những đèn này sẽ cho bạn biết nguyên nhân mà mình đang gặp phải. Nếu đã thử tất cả những cách trên và không thành công, rất có thể đường truyền mạng tại khu vực bạn đang sống có vấn đề và cần đợi kĩ thuật đến kiểm tra và sửa chữa. Số điện thoại tổng đài kĩ thuật của các nhà mạng:

Tổng đài hỗ trợ kĩ thuật Viettel

Liên hệ : 1800 8119 (miễn phí)

Tổng đài hỗ trợ kĩ thuật FPT

  • Hà Nội: (04) 7300 8888
  • HCM: (08) 7300 8888

 

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0987.183.777 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ. Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: