Truyền Hình Số Viettel

Truyền hình Next TV Viettel – Khuyến mãi mới nhất 2019

Dịch vụ ✅truyền hình Next TV ✅ Viettel Đắk Nông là dịch vụ✅ truyền hình số HD chất lượng cao truyền qua giao thức internet, tín hiệu truyền hình sẽ được chuyển hóa thành internet qua hạ tầng mạng bang thông rộng có dây (cáp quang) hoặc không dây (mạng 3G, 4G) của Viettel Đắc Nông

Truyền Hình Cáp Viettel sẽ mang lại cho bạn điều gì đặc biệt?

So với dịch vụ truyền thống khách hàng không chỉ xem các kênh truyền hình mặt đất hay truyền hình cáp vệ tinh mà còn được chủ động xem bất kỳ chương trình nào mà không bị phụ thuộc vào lịch phát sóng

Bạn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của Truyền hình Đắk Nông Viettel:

+ TVOD (TV on Demand): Tính năng này giúp bạn xem những chương trình đã phát sóng trên các kênh truyền hình. Đây là một trong những tính năng mà truyền hình cáp không có.

+ TSTV (Time shift TV): Với tính năng này bạn được phép tạm dừng các chương trình TV (trong thời gian tối đa là 2 tiếng) khi bạn có việc đột xuất và có thể theo dõi lại sau khi xong việc. Đây là tính năng tuyệt vời của truyền hình Next TV mà trong truyền hình cáp không có được.

+ PIP (Picture in picture): có thể xem đồng thời 2 kênh truyền hình trên cùng 1 màn hình tivi: 1 màn hình lớn và 1 màn hình nhỏ.

+ MOSAIC: Bạn có thể xem có thể xem 4 màn hình Tivi nhỏ cùng lúc đồng thời 4 kênh truyền hình khác nhau, tuy nhiên là sẽ không có âm thanh.

+ NPVR (Personal Video Recorder): Tính năng này cho phép ghi lại những chương trình truyền hình hấp dẫn mà bạn muốn xem lại. Dung lượng ổ lưu trữ phụ thuộc vào từng loại tài khoản của khách hàng.

Truyền Hình Viettel Đắk Nông – Truyền hình số thế hệ mới

Bảng giá lắp đặt dịch vụ truyền hình Next TV Viettel

– Truyền hình 2 chiều: 

Gói cước 

(Đã có VAT)

Kênh  Giá / tháng Kênh

Flexi1ipg

160 kênh TiVi: 50.000đồng/tháng

TiVi 2: 33.000đồng/tháng

HD
Flexi1ipa 160 kênh TiVi: 50.000đồng/tháng

TiVi 2: 33.000đồng/tháng

HD

SportIP

 

190 kênh

160.000đồng/Tháng

Chỉ còn: 110.000đồng/Tháng

K+

TV2 159 kênh 110.000đồng/tháng

Chỉ còn: 33.000đồng/tháng

HD

Ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng ký dịch vụ truyền hình số Viettel:

·        Giảm phí hoặc miễn phí lắp đặt khi khách hàng đóng trước cước phí.

·        Trang bị thiết bị đầu thu HD siêu nét: Trị giá 1.200.000 đồng.

·        Tặng thêm từ 1 đến 3 tháng cước (đối với KH đóng trước từ 6 tháng trở lên)

·        Giá cước KM áp dụng liên tục trong 24 tháng từ tháng nghiệm thu.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ truyền hình cáp Viettel

Số kênh đa dạng, phong phú từ  158 đến 190 kênh truyền hình, dải kênh HD đặc sắc và có thêm các kênh Bóng đá TV, Thể thao TV, Tin tức thể thao..tường thuật trực tiếp Ngoại hạng Anh, cúp C1, Bóng đá Đức… Các kênh phim truyện: D-Drama, Phim Việt… với hình ảnh HD siêu nét và âm thanh sống động.

Những tiện ích mà truyền hình Next TV Viettel mang đến cho khách hàng:

– Trên 105 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

– Chất lượng phát sóng ổn định có độ nét cao với các kênh HD.

– Kho phim với 1000 phong phú phim lẻ và phim bộ hấp dẫn.

– Thể loại phim đa dạng, được cập nhật thường xuyên các thể loại phim hành động, tình cảm, hài hước.

​- Kho nhạc, kho video miễn phí với hơn 1000 bài hát của các nhóm nhạc ca sĩ, nổi tiếng Việt Nam, Âu Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, v.v…

– Các loại nhạc xu hướng, mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên.

– Với nhiều chuyên mục phong phú:“ “Giải trí”, “Hoạt hình”, Khám phá”, … các khán giả nhí của Next TV Viettel cũng có thể vừa được giải trí, vừa phát triển kỹ năng đồng thời học tiếng Anh.

– Các nội dung, chuyên mục được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng tuần.

– Đọc tin miễn phí ngay trên ti vi với tinngắn.vn – các trang tin điện tử hàng triệu lượt truy cập/tháng.

Ngoài ra, Viettel dành tặng ưu đãi đặc biệt lớn khi khách hàng đăng ký gói combo internet và truyền hình cáp viettellà sự kết hợp tổng hòa 2 dịch vụ internet cap quang viettelvà truyền hình cáp viettelKhi đăng ký gói này, khách hàng không những được trải nghiệm cùng lúc 2 dịch vụ hoàn hảo mà còn tiết kiệm chi phí tối đa.

Truyền hình Viettel Đắk Nông đem lại nhiều tiện ích, phục vụ nhu cầu của đại đa số cá nhân và hộ gia đình. Mọi thông tin về tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ 0346.708090

 

 

 

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0987.183.777 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ. Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: