Ứng dụng Bankplus trên điện thoại

Sau khi ứng dụng Bankplus đạt giải IT World Awards mình xin viết một bài giới thiệu về dich  vụ này của Viettel, một ứng dùng mình đánh giá là khá hay và tiện cho người dùng. Bankplus được xem như một ngân hàng trên điện thoại và hơn thế nữa. tại sao mình lại nói “hơn thế nữa” vì ngoài gửi và nhận tiền như một ngân hàng đi động nó còn cho phép ta thanh toán các dịch vụ khác như mua thẻ cào, thanh toán tiền internet, tiền điện. Sau đây mình sẽ liệt kê chi tiết hơn:

Ứng dụng BankPlus giúp bạn kết nối tới tài khoản ngân hàng cá nhân để thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán ngay trên điện thoại di động. Nhanh chóng, đơn giản, an toàn.
Tính năng chính:
– Chuyển khoản
– Chuyển tiền mặt nhanh, toàn quốc
– Giảm 3%-5,3% khi thanh toán cước viễn thông
– Thanh toán hóa đơn: điện, nước, truyền hình cáp,…
– Gửi tiết kiệm mà không cần tới quầy giao dịch
– Tra cứu số dư, lịch sử giao dịch
 Tiện ích nhanh:
– Lưu mẫu giao dịch để sử dụng cho các lần sau.
– Chuyển khoản theo số thuê bao người nhận, không mất công nhập số tài khoản ngân hàng.
– Tìm điểm giao dịch Viettel, ATM Ngân hàng
Cách tải ứng dụng:
– Truy cập http://bankplus.com.vn/app trên smartphone hoặc mở App Store/Google Play/Window Phone và tìm kiếm “BankPlus Viettel”
Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0987.183.777 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ. Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: