Viettel bất ngờ ra mắt MyGo, cạnh tranh với Grab và Go-Viet

Mới đây trên trang facebook ViettelPost vừa đăng tải thông tin về việc tuyển dụng tài xế công nghệ cho ứng dụng mang tên gọi là MyGo và theo như ViettelPost nói rằng thì đây là ứng dụng Gọi xe và giao hàng trực tuyến và nếu đây là sự thật thì Viettel sẽ có ứng dụng gọi xe cho mình trong thời gian tới.

Theo như Viettel Đắk Nông tìm hiểu thì ứng dụng gọi xe MyGo là một Dự án của Tổng Công ty Cổ phần Bưu Chính Viettel (Viettel Post) và kế thừa tinh thần của Tập đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Viettel.
MyGo là ứng dụng đặt xe giúp kết nối người có nhu cầu di chuyển hoặc chuyển gửi hàng hóa với các đối tác tài xế.Tương tự như các ứng dụng gọi xe công nghệ khác là Grab, Go-Viet, be, Fastgo… thì MyGo của ViettelPost cũng có những dịch vụ như:

dich-vu-ung-dung-mygo-jpg.4701

Các dịch vụ trên ứng dụng MyGo ViettelPost​

  • Ô tô: dịch vụ đặt chuyến đi bằng ô tô nhanh chóng, an toàn và tiện lợi;
  • Xe máy: dịch vụ đặt chuyến đi bằng xe máy, mang lại sự thuận tiện khi phải di chuyển tới những con ngõ trong thành phố;
  • Giao hàng: dịch vụ chuyển phát nội tỉnh an toàn, tín nhiệm có hỗ trợ ứng tiền thu hộ;
  • Xe tải: dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với nhiều lựa chọn tải trọng khác nhau.

Như ban đầu mình nghĩ MyGo chỉ là ứng dụng để cho các tài xế chuyển phát của ViettelPost sử dụng bởi ViettelPost hiện tại cũng đã phát triển dịch vụ giao hàng cửa mình khi cho phép khách hàng sử dụng ứng dụng ViettelPost Đắk Nông để chuyển phát thay vì phải chạy ra bưu cục tuy nhiên không phải.Với việc ứng dụng này có thêm các dịch vụ gọi xe 2 bánh, 4 bánh nữa thì MyGo cũng sẽ làm một ứng dụng gọi xe công nghệ ra mắt trong thời gian tới.
dat-xe-voi-mygo-jpg.4702Hiện tại theo mình test thử thì ứng dụng MyGo đã có tài xế cũng nhưng đã có thể đặt xe 2 bánh được được tuy nhiên lượng tài xế rất đông chính vì vậy dữ liệu này có thể là dữ liệu ảo vì ViettelPost chưa có động thái gì về ngày ra mắt ứng dụng.
Hiện tại ứng dụng MyGo này đang tuyển dụng tài xế khá hấp dẫn với việc tặng 1.000.000đ vào ví tài xế mới với chiếu khấu chỉ 5% trong 3 tháng đầu tiên sau đó sẽ là 20% chiết khấu và nếu đâu là chính sách ViettelPost áp dụng thì thực sự khá hấp dẫn đối với tài xế.
Mình có tải ứng dụng tài xế về đăng ký thử thì thấy MyGo tặng 100.000đ vào tài khoản và 1.000.000 đồng vào tài khoản thưởng dành cho tài xế kích hoạt tài khoản trước 31/08/2019 và để rút được tiền này thu nhập của tài xế phải đạt 20 triệu đồng.
Ngoài ra vì là sản phẩm của Tập đoàn Viettel nên tài xế sẽ được miễn phí hoàn toàn dung lượng 3G/4G trong quá trình sử dụng App trên điện thoại.

ung-dung-tai-xe-mygo-jpg.4704

Theo mình được biết thì ứng dụng MyGo cũng đã xuất hiện cách đây vài tuần và có vài anh em chạy nhận xét qua rằng ứng dụng khá giống với ứng dụng giao hàng Ahamove tuy nhiên cước phí ứng dụng hiện tại mình thấy khá đắt.
Để hoàn tất quá trình đăng ký làm đối tác với MyGo thì tài xế có thể đến bất kì bưu cục Viettelpost nào để bổ sung hồ sơ và kí hợp đồng, ví ViettelPay sẽ là ví điện tử để nạp tiền vào ứng dụng gọi xe này.
Hiện tại cũng chưa có nhiều thông tin về việc ra mắt, thông cáo báo chí cũng như thông tin gì về ứng dụng gọi xe này của ViettelPost cả tuy nhiên đây là tin đồn đã có từng rất lâu khi mà Viettel luôn có ý định nhảy vào thị trường này.
Nếu ViettelPost phát triển ứng dụng gọi xe cho mình thì hệ sinh thái của Viettel sẽ góp phần rất lớn tạo nên sự thành công của ứng dụng tương tự với ví điện tử ViettelPay chỉ sau 4 tháng đã có 2tr5 người dùng.
Viettel đã có sẵn hệ thống vận tải giao hàng nội thành, ngoại thành với lượng khách hàng lớn là các doanh nghiệp, tổ chức, chủ shop.. trong hệ thống ViettelPost, ví điện tử ViettelPay, hơn 200.000 điểm nạp/rút tiền mặt, ngân hàng MBBank, hệ thống cửa hàng điện thoại Viettel Store và theo báo cáo của Bộ TT&TT, tổng số thuê bao điện thoại di động của Viettel đến cuối năm 2018 đạt 63,9 triệu thuê bao di động, trong đó thuê bao băng rộng di động đạt 29,2 triệu thuê bao…
Ứng dụng MyGo dự kiến hoạt động vào thời điểm tháng 7/2019 và được biết hãng này còn phát triển nhiều dịch vụ hơn trong tương lai.

Tag: Viettel Gia Nghĩa, Viettel Post Gia Nghĩa, Mygo Viettel Gia Nghĩa, Điểm Viettel Đắk Nông, Định Vị Xe Máy Viettel Gia Nghĩa

 

 

 

 

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0987.183.777 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ. Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: