Viettel khởi tạo nên cuộc cách mạng chăm sóc khách hàng với Viettel++

Trong suốt 20 năm qua với nhiều thế hệ CBNV, Viettel luôn không ngừng nỗ lực cải tiến và đầu tư cho hoạt động chăm sóc khách hàng với mục tiêu lớn nhất “Mỗi một khách hàng Viettel – không phân biệt tuổi tác, ngành nghề, vị trí địa lý – đều được chăm sóc theo cá thể, sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau”.

Viettel ra mắt chương trình khách hàng thân thiết Viettel++ như một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của một thương hiệu viễn thông lớn nhất Việt Nam trong việc tiên phong chăm sóc khách hàng. Đây cũng là chương trình chăm sóc khách hàng có quy mô lớn nhất trong lịch sử viễn thông.

Sự kiện ra mắt chương trình khách hàng thân thiết Viettel++

Ngày hôm nay, 18/06/2019, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức lễ ra mắt chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất từ trước đến nay mang tên Viettel++. Chương trình diễn ra tại khách sạn JW Marriot (9:00 – 11:00).

Trong buổi ra mắt, Ông Cao Anh Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết “Viettel đang khởi tạo nên cuộc cách mạng về CSKH tại Việt Nam”. Cuộc cách mạng này là dành cho cho những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Viettel trong chặng đường phía trước với những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và đó cũng là cuộc cách mạng dành cho toàn bộ CBNV Viettel trên cả nước đang không ngừng cố gắng, nỗ lực vì khách hàng. Cuộc cách mạng này sẽ không chỉ có ảnh hưởng trong riêng ngành viễn thông mà sẽ tác động đến hoạt động CSKH trong các lĩnh vực trọng điểm khác trong bối cảnh viễn thông sẽ nắm vai trò chủ lực trong việc liên kết giữa khách hàng và các thương hiệu.

Những ý nghĩa của chương trình Viettel++

Chương trình được thiết kế với logo và tagline riêng “Viettel ++. Dùng là Cộng. Cộng là Dùng”. Theo đó logo hai lớp thể hiện sự chặt chẽ, vững chắc của chương trình, của những con người đã, đang và sẽ làm nên Viettel. Hai dấu cộng, một lớn một nhỏ là hình ảnh của sự kế thừa, sự phát triển và ước mơ của Viettel về một chương trình cho nhiều nhiều thế hệ sau, và bất kể loại dịch vụ mà khách hàng tin dùng là lớn hay nhỏ thì Viettel cũng sẽ luôn ghi nhớ và tri ân.

Viettel trở thành thương hiệu viễn thông đầu tiên quan tâm đến tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ chứ không chỉ một vài nhóm khách hàng cụ thể. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng luôn ở mức cao nhất, Viettel++ sẽ tự động tích lũy điểm và nâng hạng cho khách hàng dựa trên các tương tác/giao dịch của khách hàng với nhà mạng. Ngoài ra khi khách hàng sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ, hệ thống sẽ gộp điểm chung giúp khách hàng nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền hơn.

Để mọi khách hàng dù là ai, ở bất kỳ độ tuổi nào, ngành nghề nào hay thu nhập nào đều có thể kết nối được với chương trình một cách thường xuyên, Viettel cung cấp miễn phí 4 cách sử dụng ưu đãi chương trình dựa trên 2 nền tảng:

·        Nền tảng thoại: Bấm gọi *098# hoặc hotline 0981292969

·        Nền tảng internet: Truy cập app MyViettel hoặc website

Viettel++ đã hiện thực hóa ước mơ của Viettel, rằng 100% khách hàng đều sẽ được chăm sóc, được cùng hưởng những giá trị tốt đẹp và những tri ân chân thành từ nhà mạng. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, Viettel++ góp phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh một nhà mạng vì khách hàng, trung thành với khách hàng, từ đó có được sự tin tưởng và yêu mến lâu dài từ khách hàng.

Tag: Viettel Đắk Nông, Chi Nhánh Viettel Đắk Nông, Trung Tâm Viettel tại Gia Nghĩa, Viettel ++ là gì, Cửa hàng viettel tại Gia Nghĩa

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0987.183.777 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ. Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: