VIETTEL POST HUY ĐỘNG 22.000 CÁN BỘ NHÂN VIÊN TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC THU THẬP DỮ LIỆU VỀ CƠ SỞ LƯU TRÚ

Để hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, Bộ TT&TT và Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc bù đắp khoảng trống dữ liệu của cơ quan quản lý phục vụ cho công tác chống dịch Covid-19, lực lượng đông đảo cán bộ nhân viên Viettel Post có mặt trên khắp mọi miền đất nước sẽ chung tay cùng cộng đồng tham gia thu thập, nhập dữ liệu về các cơ sở lưu trú toàn quốc trên Cổng thông tin ncov.moh.gov.vn.

Viettel Post đã chỉ thị đến 100% cán bộ nhân viên về việc chung tay tham gia thu thập và nhập dữ liệu về các cơ sở lưu trú trên địa bàn tuyến phát của từng đơn vị

Ngay khi nhận được lời kêu gọi của Bộ Y tế, Bộ TT&TT và Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel đã lập tức ra chỉ thị đến 100% cán bộ nhân viên về việc chung tay tham gia thu thập và nhập dữ liệu về các cơ sở lưu trú trên địa bàn tuyến phát của từng đơn vị. Chỉ thị nêu rõ “Với vai trò là doanh nghiệp chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam, với đông đảo anh em hàng ngày rong ruổi trên khắp các tuyến đường, chúng ta sẽ là lực lượng có thể thực hiện việc thu thập thông tin nhiều nhất và nhanh chóng nhất.”

“Đây là việc làm thể hiện trách nhiệm của mỗi cán bộ công nhân viên chúng ta để đóng góp cho cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, tiếp nối những chiến dịch mà chúng ta đã thực hiện thời gian vừa qua. Tổng công ty chúng ta phải là đơn vị tiên phong trong những hoạt động vì cộng đồng như thế này bằng cách tận dụng chính nguồn lực sẵn có, đó chính là 22.000 cán bộ nhân viên trên khắp mọi miền Tổ quốc”. Chỉ thị nhấn mạnh.

Cũng trong chỉ thị này, Viettel Post đã hướng dẫn cán bộ nhân viên cụ thể 3 bước cần thực hiện, trong đó nhấn mạnh việc quan tâm đến các cơ sở lưu trú là nhà nghỉ, phòng trọ trên từng tuyến phát của mỗi nhân viên giao nhận.

Bên cạnh đó, đội ngũ Viettel Post được hướng dẫn cách thức điền thông tin chính xác, đặc biệt là số điện thoại và email của cơ sở lưu trú. “Mỗi cán bộ nhân viên khi phát hiện các nhà nghỉ, khách sạn, nhà trọ trên tuyến phát của mình, yêu cầu liên hệ với chủ nhà để lấy thông tin chính xác về điện thoại và email. Đây là thông tin rất quan trọng để hoàn tất việc nhập thông tin”, chỉ thị nêu rõ.

Theo chia sẻ của đại diện Viettel Post, để tất cả các cán bộ, nhân viên trên toàn quốc nhận được thông tin một cách kịp thời, Tổng công ty đã thực hiện nhắn tin tới tất cả các cán bộ, nhân viên. Ngoài ra, Viettel Post cũng khuyến nghị các đối tác MyGo tham gia thu thập, nhập dữ liệu về các cơ sở lưu trú trên trang ncov.moh.gov.vn/thongtin. Hiện tổng số đối tác MyGo thường xuyên hoạt động full time là khoảng 37.000.

Được biết, tính đến nay, Viettel Post là một doanh nghiệp lớn trên thị trường Bưu chính chuyển phát với mạng lưới phủ đến tận huyện/ xã/ đảo trên khắp 63 tỉnh thành với 2.200 bưu cục, 827 cửa hàng và 469 điểm cung ứng dịch vụ bưu chính, mật độ điểm phục vụ là 120m2 có một điểm và hơn 4000 tuyến phát đến tận từng hộ gia đình. Đây chính là lực lượng đông đảo được Viettel Post huy động để chung tay cùng cộng đồng trong đợt kêu gọi quan trọng này.

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0987.183.777 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ. Internet Viettel | Truyền hình Viettel | Viettel Đắk Nông | Sim trả sau | Cáp quang Viettel | Wifi Viettel | Đổi sim 4G...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: